Cho thuê máy photocopy quận Hoàng Mai

Máy photocopy là một thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp tại quận Hoàng Mai. Để tiện cho việc in ấn, báo cáo, hợp đồng…Đòi hỏi mỗi văn phòng cần đầu tư tối thiểu máy photo để làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 dịch vụ  cho thuê máy photocopy quận Hoàng Mai chất lượng, uy tín mà giá rẻ? thì bài viết này của TC Group sẽ hữu ích cho bạn. Cùng tham khảo dịch vụ nào.

Hình ảnh cho thuê máy photocopy Konica tại quận Hoàng Mai

  1. Dịch vụ cho thuê máy photocopy quận Hoàng Mai có ưu – nhược điểm gì?

Ưu điểm của việc cho thuê máy photocopy:

Chi phí trả trước thấp: Bạn có thể lựa chọn được công nghệ mới nhất mà không phải trả nhiều tiền. Điều này rất tiện lợi cho những doanh nghiệp nhỏ với mức đầu tư không quá lớn.

Khoản thanh toán dự đoán được: Việc biết chính xác số tiền sẽ phải trả hàng tháng cho việc thuê máy in sẽ hữu ích trong mục đích thiết lập ngân sách.

Tùy chọn và nâng cấp: Khi hết thời hạn thuê, các bạn có thể đổi máy cũ lấy máy mới với công nghệ tốt hơn.

Nhược điểm cho thuê máy photocopy:

Điều khoản nghiêm ngặt: Thật khó thoát khỏi hợp đồng thuê ngay cả khi nhu cầu thay đổi. Khi bạn ký hợp đồng thỏa thuận, bạn cần tuân thủ việc thanh toán cho phần còn lại của thời hạn. Trong trường hợp thiết bị của bạn không được sử dụng. bạn vẫn cần tuân thủ các yêu cầu bảo trì sản phẩm của bên cho thuê.

Chi phí dài hạn cao: Bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn trong thời gian dài khi thuê máy in hoàn toàn.

Kết luận: Với những lợi ích thiết thực và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Việc thuê máy photocopy hiện nay đã trở thành xu hướng. Nó giúp các bạn tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được hiệu quả công việc. 

Đơn vị cho thuê máy photocopy quận Hoàng Mai uy tín nhất

  1. Đơn vị cho thuê máy photocopy quận Hoàng Mai uy tín nhất?

Vì những nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Cùng với sự lo lắng ở đâu cho thuê máy photo chất lượng? TC Group chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thuê máy photocopy giá rẻ.

Thuê máy cũng là loại hình dịch vụ đang được áp dụng rộng rãi ở những nước phát triển. Và ở Việt Nam, nó cũng đang là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều Công ty nước ngoài trong tình hình kinh tế hiện nay. 

Những lợi ích khi thuê máy photocopy tại TC Group:

+  Bạn không phải đầu tư khoản tiền lớn để trang bị máy mới.

+  Không phải lo lắng về các chi phí vật tư tiêu hao ( mực, linh kiện,vật tư) hàng tháng.

+  Không phải trả chi phí sửa chữa – bảo trì trong suất quá trình sử dụng.

+ Máy cho thuê luôn đảm bảo sử dụng tốt với tốc độ in nhanh

+ Thời gian sử dụng linh hoạt. Sau khi ký kết hợp đồng, bạn sẽ không phải lo về vấn đề lắp đặt. Kỹ thuật viên của TC Group sẽ hỗ trợ tận nơi.

Chúng tôi luôn đảm bảo:

+  Tất cả máy photocopy cho thuê là máy mới 90 – 95%.

+  Đầy đủ các tính năng hiện đại 

+  Luôn đảm bảo bản chụp đẹp, rõ đúng theo yêu cầu của bạn.

+  Kỹ thuật viên sẽ có mặt tận nơi trong vòng 30p – 1h kể từ khi báo sự cố.

+  Nếu sau 48h chưa thể khắc phục được sự cố sẽ thay thế máy khác.

+  Có hóa đơn đỏ VAT cho công ty.

Với những thông tin trên, TC Group mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn khi thuê máy photo giá rẻ. Dịch vụ cho thuê máy photocopy quận Hoàng Mai của chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Nếu bạn muốn thuê máy photocopy quận Hoàng Mai. Hãy liên hệ hotline: 0969 739 699 hoặc truy cập tại đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn chi tiết nhất cho bạn. Giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

>>> Bài viết tham khảo: 

Hãy gọi ngay ( Dịch vụ bán & cho thuê máy Rẻ Đẹp Sang) Giao miễn phí. Bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé! Nhận giao máy tận nơi, có hóa đơn VAT, dịch vụ bán và cho thuê chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *