Máy Photocopy Ricoh MP 4055 chính hãng

Máy photocopy Ricoh MP 4055 (Máy mới 100%), Là máy photocopy văn phòng đa chức năng đen trắng với tốc độ 40 trang/phút. Nó bao gồm đầy đủ chức năng cần thiết cho một văn phòng hiện đại như: copy, scan, in và có thể mua thêm chức năng fax. Với những cải tiến tuyệt vời: tốc độ xử lý cao, màn hình thông minh 10.1 inch. Chắc chắn rằng công việc của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ricoh MP 4055 làm việc hiệu quả với các văn phòng vừa và nhỏ

Máy photocopy MP 4055 được Ricoh hướng đến đối tượng khách hàng là những văn phòng vừa và nhỏ. Nơi không không cần quá nhiều các chức năng tốc độ in. Những nơi cần có sự ổn định để làm việc được đặt lên hàng đầu.

Máy photocopy Ricoh MP 4055 chính hãng       
                       Máy photocopy Ricoh MP 4055 chính hãng                  

Không có tốc độ cao như các phiên bản khác: (MP 5055 – 50 bản/phút và MP 6055 – 60 bản/phút), Ricoh MP 4055 chỉ dừng lại ở tốc độ 40 bản/phút. Tuy có tốc độ chậm hơn nhưng lại cùng kích thước và linh kiện. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ hoạt động nhẹ nhàng và ổn định hơn các phiên bản khác.

Công nghệ SPDF của Ricoh MP 4055 giúp hạn chế kẹt giấy

Các dòng máy photocopy kỹ thuật số thường rất dễ bị kẹt giấy, nhất là khi in hoặc photo 2 mặt. Vì trong quá trình đảo bản gốc, giấy sẽ rất dễ bị mắc kẹt.

Công nghệ SPDF là công nghệ mới nhất của Ricoh. Nó giúp Ricoh MP 4055 có khả năng photocopy và in 2 mặt với tốc độ cao. Mà hoàn toàn không cần thực hiện đảo bản gốc. Do đó, khi sử dụng máy photocopy Ricoh này rất ít xảy ra trường hợp bị kẹt giấy.

Hiệu suất của máy cũng rất ấn tượng so với các dòng máy photocopy, máy in để bàn cỡ A4. MP 4055 có thể photocopy hoặc in lên đến vài chục ngàn bản. So với một số loại máy in để bàn khác chỉ in được tới  vài ngàn bản.

Độ chính xác cao và xử lý rất nhanh chóng

Máy photocopy Ricoh MP 4055 rất dễ sử dụng và dễ làm quen. Đối với những người chưa từng dùng qua cũng có thể tìm hiểu và sử dụng một cách dễ dàng.

Ricoh MP 4055 có màn hình cảm ứng 10.1 inch, với đầy đủ màu sắc và bố trị trực quan. Các thao tác để in, photo hay scan cũng rất đơn giản. Chỉ cần một vài lần bấm chọn là bạn đã có thể hoàn thành công việc rồi.

Thời gian khởi động chỉ trong vòng 24 giây. Đây là mức khá nhanh so với các dòng máy photocopy văn phòng đa chức năng A3 thông thường.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Các thiết bị máy photocopy thế hệ mới của Ricoh bao gồm: MP 3055, 4055, 5055, 6055.. Chúng đều có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn so với các đời máy trước. Bởi, Ricoh đã có rất nhiều cải tiến trong việc tiêu thụ điện. Đảm bảo máy MP 4055 có thể hoạt động mạnh mẽ nhất trong lượng điện thấp nhất.

Máy photocopy Ricoh MP 4055 chính hãng       
Ricoh MP 4055 tiết kiệm điện hơn so với những dòng máy khác

Máy photocopy Ricoh đã đạt được các chứng nhận uy tín tại thị trường Mỹ. Đây chính là những nỗ lực của Ricoh trong cam kết tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối

Ricoh MP 4055 còn được trang bị những tính năng bảo mật mới nhất. Vì thế, các doanh nghiệp sử dụng máy không lo bị mất thông tin hay một số rủi ro khác.

Hệ thống đặt mã khóa thế hệ mới tiện dụng. Sẽ không cho phép người lạ sử dụng máy khi chưa được sự cho phép của chủ nhân.

Tham khảo thêm: máy photocopy Ricoh MP 4054, 5054, 6054

Liên hệ đơn vị cung cấp máy photocopy Ricoh chất lượng và uy tín

TC Group là đơn vị chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh MP 4055 chính hãng. Và rất nhiều dòng máy photo, máy in khác nữa. Chúng tôi giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội và có chế độ bảo hành tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ của chúng tôi;

Công ty CUNG CẤP & CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY THÀNH CÔNG

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *