Máy Photocopy Ricoh MP 9002

Hàng ngày, văn phòng của bạn đều có một khối lượng tài liệu chờ đợi bạn xử lý. Một sự lựa chọn duy nhất cho bạn lúc này là chọn máy photocopy dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn nên  nghĩ ngay đến các sản phẩm của chúng tôi. Một máy photocopy Ricoh thuộc dòng cao cấp nhất hiện nay đó là Ricoh MP 9002. TC Group chắc chắn rằng Ricoh MP 9002 sẽ đáp ứng được mọi mục đích sử dụng của bạn.

GIỚI THIỆU MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 9002

Đối với công việc in ấn thực sự lớn, bạn hãy sử dụng Máy in đa chức năng Laser đen trắng. Tên gọi là máy photocopy Ricoh MP 9002 có tốc độ in ấn lên tới 90 bản/phút. Giúp cung cấp đầu ra với số lượng lớn và độ tin cậy vững chắc.

Dòng máy này có thể tiết kiệm thời gian cho bạn hơn. Bằng cách nhanh chóng chụp các tài liệu đơn sắc và toàn màu bởi các tùy chọn quét một hoặc cả hai mặt. Ngoài ra, nó còn dễ dàng phân phối thông tin với các chức năng quét vào: email, URL hoặc thư mục để thuận tiện khi bạn di chuyển.

Chức Năng Tùy Chỉnh Của Máy Photocopy Ricoh MP 9002

Bạn có thể tùy chỉnh quy trình làm việc đơn giản theo phong cách riêng của doanh nghiệp. Nhờ sự hỗ trợ của máy photocopy Ricoh MP 9002. Với chế độ hiển thị các chức năng và tính năng được sử dụng nhiều nhất. Hoặc có thể nhập, xuất các cài đặt tùy chọn bao gồm: các ứng dụng, phím tắt và cài đặt hệ thống. Từ những thiết bị nền tảng dịch vụ khác của Ricoh để triển khai thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chế Độ Bảo Mật Cao

Ricoh MP 9002 luôn bảo mật dữ liệu cho bạn. Bằng cách mã hóa ổ đĩa cứng (HDD), truyền PDF được mã hóa. Và hệ thống Data Overwrite Security sẽ tự động ghi đè bất kỳ tệp nào còn lại trên ổ cứng sau khi in. 

Ngoài ra,  còn giúp ngăn chặn việc truy cập tài liệu trái phép. Bằng các tính năng yêu cầu xác thực người dùng. Và thêm hình mờ vào tài liệu bí mật để tránh việc bị trùng lặp tài liệu.

Đa Dạng Hóa Kết Nối Thiết Bị Thông Minh

RICOH Hotspot Printing sẽ giúp bạn xuất tài liệu trực tiếp qua máy in bằng: Điện thoại thông minh, máy tính xách tay hay máy tính bảng của bạn. Mà không cần thêm phần mềm của bên thứ 3. 

Máy photocopy Ricoh MP 9002
Máy photocopy Ricoh MP 9002 chính hãng

Công nghệ đám mây mới nhất mà Ricoh MP 9002 được tích hợp. Nó sẽ cho phép bạn quét hoặc in sang các dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân. Mà không cần tới máy chủ để tích hợp hệ thống. Hơn nữa, bạn có thể in tài liệu trực tiếp bằng ổ USB hoặc thẻ SD một cách nhanh chóng.

Dễ Dàng Khi Sử Dụng

Ricoh MP 9002 không giới hạn cách mà bạn sử dụng. Tùy theo mục đích và sự hiểu biết, bạn có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Máy photocopy Ricoh này sẽ rất tiện lợi với những nhân viên văn phòng bình thường. Và tùy biến chuyên sâu với những người đã có nhiều kinh nghiệm.

Máy photocopy Ricoh MP 9002
Bán và cho thuê máy photocopy Ricoh MP 9002

***  Đừng bỏ lỡ: 

Như vậy, Ricoh MP 9002 chính là sản phẩm toàn diện mà TC Group muốn gợi ý cho bạn. Với tốc độ sao chép cao, chắc chắn máy sẽ đem lại hiệu quả lớn cho văn phòng, doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm được bảo hành 1 năm hoặc 100.000 bản in (tùy vào điều kiện nào đến trước) tại TC Group Hà Nội và trên toàn quốc.

Nhanh tay sở hữu ngay các sản phẩm của chúng tôi với số lượng có hạn!

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy photocopy uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Thông tin liên hệ của chúng tôi;

Công ty CUNG CẤP & CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY THÀNH CÔNG

  • Địa chỉ: Số 289 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
  • Tổng Đài: 024 7773 6789 Bấm EXT 101
  • Hotline: 0969793699
  • E-mail: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *