MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 6002

Ricoh MP 6002 là một trong những thiết bị máy photocopy đa chức năng được sử dụng cho văn phòng. Máy đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết của một thiết bị in tốt nhất. Khi sở hữu một tốc độ khá cao, bền đẹp và thân thiện với môi trường.

Nếu bạn muốn sở hữu những dòng máy photocopy A3 cao cấp mà tiết kiệm chi phí tối ưu? Ricoh MP 6002 chính là sự lựa chọn tốt cho bạn!

 GIỚI THIỆU MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 6002

Bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị trong kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và thiết kế vững chắc. Khi sử dụng máy photocopy Ricoh MP 6002 kết hợp tùy biến, thân thiện với người dùng. MP 6002 với các giải pháp đám mây sẽ giúp bạn sắp xếp các tác vụ hàng ngày hiệu quả.

Máy Photocopy Ricoh MP 6002
Máy Photocopy Ricoh MP 6002 chính hãng

Thiết bị photocopy đa chức năng:

Aficio MP 6002 là thiết bị cung cấp khả năng sao chép, in ấn, quét và phân phối tài liệu tiên tiến. Để đảm bảo các quy trình công việc diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối ưu. Nhằm tăng cường năng suất công việc của bạn, Ricoh MP 6002 có nền tảng tốc độ dẫn đầu: 60 ppm trong hoạt động đa chức năng nhằm giúp:

 +   Đơn giản hóa những tác vụ phức tạp với hiệu năng đặc biệt

 +  Tùy chỉnh quy trình làm việc để cải thiện năng suất hiệu quả

 +  Quản trị với quản lý tài liệu trực quan

 +   Bảo vệ dữ liệu và tài liệu an toàn tuyệt đối

 Hệ thống hóa công việc tốt hơn:

Khi sử dụng máy photocopy Ricoh MP 6002 chính hãng của Ricoh. Các bạn có thể cải thiện quy trình làm việc trong văn phòng của mình một cách đơn giản. Ricoh MP 6002 được hỗ trợ bởi bộ điều khiển nâng cao. Có chức năng điều khiển trực quan nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Giúp bạn tối đa hóa hiệu quả công việc và giảm thiểu tác động đến môi trường bằng các chức năng;

  +  Chức năng in từ thẻ USB/SD và Scan ngay từ bảng điều khiển mà không cần PC.

  +  Cho phép quản trị viên đặt mức độ giới hạn số lượng tài liệu cho các phòng ban, cá nhân. Để hạn chế việc sử dụng quá mức.

  + Tăng cường quét hàng loạt, cho phép người dùng quét một hoặc hai mặt của bản gốc tài liệu trong một thao tác

  +  Máy photocopy Ricoh lưu ảnh quét dưới dạng tệp PDF hoặc ở định dạng PDF/A. Nhằm giúp bảo vệ dữ liệu an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Nâng cao giá trị bền vững 

Với nền tảng dịch vụ mới được hỗ trợ bởi môi trường của Ricoh Aficio MP 6002. Thiết bị nhỏ gọn này còn được thiết kế với chế độ in song công mặc định. Để giảm thiểu lượng giấy tiêu thụ đáng kể. Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát chi phí và lượng giấy sử dụng. Bằng cách Ricoh MP 6002 hiển thị chỉ báo thân thiện với môi trường. Nó sẽ cho thấy tỷ lệ phần trăm giảm giấy đã đạt được. Với các giá trị TEC đẳng cấp, hệ thống này cung cấp mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Những vẫn có thể duy trì năng suất của công việc. Ngoài ra, Ricoh Aficio MP 6002 còn là sản phẩm đầu tiên làm bằng thép tái chế 100%. Do đó, sử dụng Ricoh MP 6002 sẽ giúp giảm tiêu thụ tài nguyên môi trường một cách hiệu quả.

Liên Hệ Đơn Vị Cung Cấp Và Cho Thuê Máy Photocopy Uy Tín Tại Hà Nội

Đến với máy photocopy TC Group, các bạn sẽ được tư vấn để mua hoặc thuê máy photocopy Ricoh MP 6002. Và rất nhiều dòng máy Photo, máy in khác được nhập khẩu chính hãng với chi phí là thấp nhất. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là sản phẩm có chất lượng cao. Hãy đến với TC Group để có những trải nghiệm thú vị nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi và có chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê máy Photocoppy màu giá rẻ tại Hà Nội

Thông tin liên hệ của chúng tôi;

Công ty CUNG CẤP & CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY THÀNH CÔNG

  • Địa chỉ: Số 289 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
  • Tổng Đài: 024 7773 6789 Bấm EXT 101
  • Hotline: 0969793699
  • E-mail: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *