Cho thuê máy photocopy huyện Đông Anh

Cho thuê máy photocopy tại huyện Đông Anh đang được các cá nhân, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Bởi nhu cầu in ấn ngày càng tăng cao. Họ cần tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy gần nhất. Để giúp họ giải quyết mọi vấn đề của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó, TC Group đã mở rộng dịch vụ cho thuê máy tại Đông Anh – Hà Nội. 

Vậy, việc thuê máy đem lại lợi ích gì cho bạn? Vì sao bạn nên lựa chọn đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm ra đáp án cho mình nhé. 

  1. Lợi ích của việc thuê máy photocopy tại huyện Đông Anh?

So với việc đầu tư máy mới thì sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại huyện Đông Anh. Sẽ đem lại cho cá nhân, doanh nghiệp nhiều lợi ích thiết thực như:

Lợi ích từ việc thuê máy photocopy tại huyện Đông Anh

+ Giá thuê rẻ hơn:

Tất nhiên rồi, thuê máy photo bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản đầu tư lớn ban đầu.

Chẳng hạn, để mua một chiếc máy mới. bạn sẽ phải bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Chưa kể các khoản phí phụ thêm như: bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay giấy mực,…..

Nếu lựa chọn thuê máy photocopy của TC Group. Bạn chỉ cần trả khoản phí thuê 800.000đ/tháng cộng với số bản in phụ trội (nếu có). Còn lại những chi phí khác chúng tôi sẽ chi trả hoàn toàn.

+ Dễ dàng nâng cấp máy photocopy khi phát triển:

Tất cả các bản hợp đồng cho thuê máy của TC Group đều cho phép bạn được đổi máy mà không cần lý do. Bạn hoàn toàn có quyền được lựa chọn những dòng máy hiện đại nhất, cao cấp nhất. Nếu nhu cầu in ấn của bạn nhiều hơn trước( tuyệt đối không phải mất thêm khoản phí nào)

TC Group luôn cập nhật thường xuyên các dòng máy mới, hiện đại nhất. Nhằm nâng cao năng suất và các tính năng hiện đại. Nhằm đáp ứng thật tốt cho công việc của quý vị.

  • Có thể thay đổi thời gian thuê:

Chắc hẳn, đây sẽ là một trong những lợi ích thiết thực nhất cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại huyện Đông Anh của TC Group. Bạn được quyền thay đổi thời gian thuê trong bản hợp đồng sao cho phù hợp nhất.

Với các hợp đồng thuê máy photocopy thủ tục nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng máy với thời hạn: 6 tháng, 1 năm, 2 năm… tùy ý. Sau đó, bạn có thể gia hạn thêm hoặc chấm dứt hợp đồng. Mà hoàn toàn không lo bị ràng buộc hay phát sinh thêm khoản phí nào. 

Cho thuê máy photocopy chính hãng giá rẻ tại TC Group

  1. Đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín tại huyện Đông Anh?

TC Group – là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Cho thuê máy photocopy tại huyện Đông Anh. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình nhằm mang chất lượng dịch vụ tốt nhất đến người sử dụng.

Quý khách sẽ tìm được một dịch vụ cho thuê máy photocopy tại huyện Đông Anh uy tín chất lượng tại: https://chothuemayphoto.net.vn/. Để liên hệ thuê máy photocopy tại Hà Nội. Các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 0969.793.699 hoặc (02) 477.736.789 để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Chúc các bạn thuê được dòng máy phù hợp nhất cho văn phòng của mình!

>>> Tham khảo thêm:

Hãy gọi ngay ( Dịch vụ bán & cho thuê máy Rẻ Đẹp Sang) Giao miễn phí. Bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé! Nhận giao máy tận nơi, có hóa đơn VAT, dịch vụ bán và cho thuê chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *