Máy Photocopy Màu Fuji Xerox WorkCentre 7845

Nếu Bạn đang cần tìm chiếc máy Photocopy để phục vụ cho công việc tại văn phòng của đơn vị mình, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn máy Fuji Xerox WorkCentre 7845 với công nghệ thông minh nhất hiện nay. Mang đến năng suất cao mà chi phí lại thấp hơn so với những dòng máy khác.

Vậy, máy Fuji Xerox WorkCentre 7845 có ưu điểm gì nổi trội mà lại được ưa chuộng đến thế? Hãy cùng TC Group tìm hiểu nào.

1. Tổng quan về máy Photocopy Fuji Xerox WorkCentre 7845 

Máy Photocopy Fuji Xerox WorkCentre 7845 là dòng máy photo đa chức năng màu. Có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhờ công nghệ Xerox để kết nối tới bất kỳ nơi đâu. Và với những ưu điểm vượt trội như sau:

Máy Photo Fuji Xerox WorkCentre 7845

Kết nối Wifi không cần cáp mạng:

Bạn có thể kết nối các thiết bị dòng WorkCentre 7845 ở bất cứ nơi đâu mà không cần cáp mạng. Do đó, sự trải nghiệm dữ liệu hình ảnh, in tài liệu trực tiếp trên các thiết bị điện thoại di động như: Apple, Ipad là điều hết sức tiện lợi cho bạn.

Máy photocopy Fuji Xerox WorkCentre 7845 có tính bảo mật cao: 

Với đầy đủ các tính năng công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất từ ​​các nhà lãnh đạo ngành bảo mật. Sẽ giúp bảo mật toàn bộ những thông tin quan trọng của bạn.

Bảo mật tất cả các dữ liệu nhạy cảm với các tệp PDF đã được mã hóa để quét. Hoàn thành mã hóa ổ cứng, tuân thủ theo tiêu chuẩn AES Trin 140-2 256-bit. Và Ghi đè hình ảnh với quy trình xóa 3 lần nhằm đảm bảo xóa toàn bộ các đoạn dữ liệu.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian để hoàn thành những công việc quan trọng khác:

Máy photocopy Fuji Xerox WorkCentre 7845 trở nên dễ dàng hơn với màn hình cảm ứng 8.5 in màu sắc rực rỡ. Giúp cung cấp khả năng truy cập dễ dàng cũng như khả năng tùy biến luồng công việc đa dạng hơn.

Mở rộng khả năng xử lý mọi công việc trên thiết bị ConnectKey. Và cho phép cá nhân hóa, đơn giản hóa khả năng sử dụng thiết bị. Nhờ vào việc thiết kế đầy đủ các tính năng công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín tại Hà Nội

Sử dụng Máy Photocopy Màu Fuji Xerox WorkCentre 7845
Sử dụng Máy Photocopy Màu Fuji Xerox WorkCentre 7845

Ngăn chặn mọi truy cập trái phép:

Dòng WorkCentre 7845 chỉ cho phép người dùng được ủy quyền truy cập thiết bị với quyền của người dùng Xerox. Khi đã xác thực mạng, lọc thẻ thông minh và IP, dựa trên vai trò và đăng nhập cấp chức năng.

Chủ động quản lý tránh các mối đe dọa: 

Khi có các mối đe dọa mới xuất hiện, Xerox sẽ chủ động giám sát các trung tâm thanh toán. Để bù trừ bảo mật cho các lỗ hổng mới và cung cấp các bản vá khi cần thiết. Để đảm bảo thiết bị của bạn luôn hiện hành và mọi dữ liệu của bạn được giữ an toàn. Hơn nữa, bạn có thể cập nhật được từng phút thông qua các nguồn cấp dữ liệu RSS qua thông báo. Dòng máy này, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật như: HIPAA, luật bảo vệ dữ liệu, COBIT,.. Phù hợp với bất kỳ tiêu chuẩn và mọi nhu cầu của bạn.

Đưa chất lượng màu lên tầm cao mới:

 Đầu ra có độ phân giải cao và tài liệu có tác động cao. Với 1200 x 2400 dpi, hình ảnh màu chất lượng hình ảnh và văn bản phong phú, sắc nét. Khiến đầu ra của bạn luôn tạo ra một tác động cực lớn.

Máy photo WorkCentre 7845 in hình ảnh rực rỡ, thu hút sự chú ý trên nhiều loại cổ phiếu lớn tới 12,6 x 19 in. Và trên giấy có trọng lượng tới 300 gsm, tận dụng khả năng hoàn thiện từ tập sách yên ngựa để gấp tờ rơi.

Nâng cấp dòng WorkCentre 7845 của bạn với máy chủ của mạng EFI Fiery. Nhằm mang đến cho bạn nhiều lợi ích như: Nâng cao năng suất, các công cụ quản lý màu dễ sử dụng, tính năng bảo mật và các công cụ xử lý công việc linh hoạt hơn.

Xem thêm: máy photocopy Ricoh MP 5054, 6054

2. Liên hệ đơn vị cung cấp máy photocopy Fuji Xerox WorkCentre 7845 uy tín nhất

TC Group là đơn vị chuyên cung cấp các hãng máy photocopy chất lượng hàng đầu tại Việt nam. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa và cho thuê máy photocopy màu uy tín giá rẻ.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tham khảo thêm: Chính sách bảo hành sản phẩm tại TC Group

Hy vọng, với những thông tin về máy photo Fuji Xerox WorkCentre 7845 qua bài viết này. Đã giúp các bạn có hiểu biết về những lợi ích khi sử dụng dòng máy này cho văn phòng của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về việc sử dụng máy photo, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm chi tiết nhất!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Số 289 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Tổng Đài: 024 7773 6789 Bấm EXT 101

Hotline: 0969793699

E-mail: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *