Link download driver Canon l11121e cho Windows và iOS

Xin chào các bạn đã đến với công ty Cho Thuê Máy Photocopy Thành Công! Hôm nay đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi. Sẽ hướng dẫn và chia sẻ với các bạn link download driver Canon L111212. Có thể nói máy in Canon l11121e là một trong những dòng máy in thông dụng. Được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng hiện nay. Với rất nhiều tính năng và ưu điểm, đặc biệt là với giá thành khá rẻ. Chính vì thế mà máy in Canon l11121e luôn được mọi người đón nhận mạnh mẽ. Và trong bài viết này công ty Cho Thuê Máy Photocopy Thành Công sẽ chia sẻ với các bạn. Link download driver máy in Canon l11121e dành cho máy tính Windows và iOS. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Link download driver Canon l11121e

Thì ngay sau đây, các bạn có thể download driver máy in Canon l111212 ngay sau đây. Nhưng trước khi tiến hành download cũng như cài đặt. Các bạn cần một số lưu ý sau đây. Đối với các dòng máy tính Windows, các bạn hãy chọn lựa và kiểm tra xem máy tính của mình đang cài hệ điều hành Windows phiên bản nào. Chế độ cài đặt là Windows bao nhiêu bit sau đó để cài đặt cho phù hợp nhé. Và dưới đây là link download driver Canon l111212 dành cho Windows.
  • Driver Canon L11121e (32/64bit): Download
Sau khi các bạn đã download driver xong, thì công việc tiếp theo đó chính là cài đặt. Để cài đặt driver lên máy tính các bạn tiến hành thực hiện các bước sau đây nhé.

Xem thêm: Lỗi máy tính không nhận máy in và các cách khắc phục sự cố  

Cách cài đặt driver Canon L11121e

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm driver máy in canon L11121e. Quá trình cài đặt cũng khá là đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước và thao tác như sau đây: Bước 1: Đầu tiên các bạn download driver canon l11121e ở phía trên về máy tính. Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén tệp tin ra và chạy file cài đặt. Lưu ý: Tại đây sẽ có 2 thư mục gồm bản cài đặt driver canon l11121e bản 32 bit và 64bit. Các bạn kiểm tra máy tính của mình sử dụng phiên bản nào thì lựa chọn cho phù hợp nhé. Bước 3: Sau khi chọn được phiên bản phù hợp các bạn tiến hành mở thư mục đó ra. Và chạy file cài đặt bằng cách chọn chuột phải và chọn Run as administrator như hình sau: Bước 4: Tiếp theo, bây giờ các bạn hãy căm dây cắm USB giữa máy tính và máy in. Và khởi động máy in lên nhé tiếp theo các bạn thực hiện các thao tác nhấn next và tìm đúng máy in để hoàn tất nhé.
Xem thêm: Các cách kết nối máy in với máy tính đơn giản nhất

Tổng kết

Như vậy trên đây công ty Cho Thuê Máy Photocopy TC GROUP VIỆT NAM đã chia sẻ với các bạn driver canon l11121e rồi. Cũng như hướng dẫn các bạn cách cài đặt từ A-Z rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể cài đặt thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *